สถานที่ท่องเที่ยวไทย

baanpeuan

Carrot Coffee คาเฟ่เชียงใหม่ ความโมเดิร์นบนตึกแถวเก่า

เส้น
            วันนี้เราจะพาไปชมคาเฟ่สไตล์มินิมอลสวย ที่จังหวัดเชียงใหม่กับร้าน TOMATO HOUSE ที่รับลองว่ากาแฟเพียบ มุมถ่ายรูปสวย น่าจะถูกใจทั้งสายคาเฟ่และคอกาแฟแน่ๆ เป็นยังไงไปดูกันเลย

เส้น

            ร้าน TOMATO HOUSE (รวมโชค) สาขาที่สองนี้ ก็ตั้งอยู่ภายในหมู่บ้านล้านนาวิลล์ ย่าน สันผีเสื้อ การเดินทางสะดวก มีที่จอดรถพร้อม สาขานี้จะถูกรีโนเวทมาจากบ้าน ตามชื่อร้านคือ TOMATO HOUSE ด้านหน้าเป็นอิฐสีส้มโดดเด่นตัดกับเก้าอี้สีขาว ตัวร้านกว้างขวาง เน้นการใช้โทนสีขาวๆ สะอาดๆ พอมองแล้วสบายตา และที่สำคัญตอนถ่ายรูปรูปที่ได้ออกมาสวยเลยล่ะ

tomato house

ภายในร้านมีที่นั่งด้วยกัน 2 ชั้น สามารถรองรับลูกค้าได้จำนวนค่อนข้างมาก แอร์เย็นฉ่ำ เข้าร้านมาจะเจอกับเคาท์เตอร์บาร์สีขาวขนาดใหญ่ อยู่ตรงกลางร้าน มองไปด้านขวาจะเจอกับเครื่องคั่วกาแฟบอกได้เลยว่าไม่ธรรมดาแน่นอน

tomato house เครื่องคั่ว

เส้น

         ทางด้านเมนูกาแฟของที่นี่ จะมีเมล็ดกาแฟให้เลือกทั้งคั่วอ่อน คั่วกลาง และคั่วเข้ม สามารถเลือกดื่นกันได้ตามความชอบกันเลย และเมนูกาแฟก็มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งเมนูทั่วๆ ไปหรือจะเป็นเมนูแบบ Signature ของทางร้าน นอกจากนี้ใครที่ไม่ดื่มกาแฟ ที่ร้านก็มีเครื่องดื่ม non-coffee เสิร์ฟและยังมีเมนูเบเกอรี่น่าตาน่าทานให้เลือกมากมาย

tomato house กาแฟ

tomato house กาแฟ

tomato house อาหาร

เส้น

ข้อมูลร้าน TOMATO HOUSE.cnx

ที่อยู่ : ซอย 4 ตำบลสันผีเสื้อ อำเภอเมือง เชียงใหม่

ร้านเปิดบริการ : 08.30-18.00 น.

โทร : 06-2824-8242

Facebook : TOMATO.cafe.cnx

เส้น

ใครที่กำลังมองหาคาเฟ่ที่เชียงใหม่ กาแฟมีให้เลือกเยอะก็ลองไปร้านนี้ดูนะ ไม่ผิดหวังแน่นอน

เส้น