สถานที่ท่องเที่ยวไทย

baanpeuan

ShaSa Resort & Residences Samui

เส้น

เกาะสมุย เป็นสถานที่ท่องเที่ยวในฝันของใครหลาย ๆ คน ที่ชื่นชอบในธรรมชาติและทะเล และ จะเป็นจุดหมายยอดนิยมอันดับต้นๆ สำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า ทุกตารางเมตรจะกลายเป็นร้านค้า บาร์ หรือร้านอาหารที่เต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวไปเสียหมด เลี้ยวจากถนนหลักมาเสียหน่อย ยังมีที่พักสงบเงียบแผงตัวใต้ร่มไม้ใหญ่ริมเนินเขา รอให้ครอบครัวนักเดินทางมาสัมผัส

เส้น

ShaSa Resort & Residences Samui01 ShaSa Resort & Residences Samui05 ShaSa Resort & Residences Samui02

เส้น

ชาซ่า รีสอร์ท แอนด์ เรสสิเดนซ์ นอกจากจะได้คะแนนโหวตจากผู้เข้าพักในระดับยอดเยี่ยมแล้ว ยังได้รับประกาศเกียรติคุณด้านการออกแบบภูมิสถาปัตย์อันโดดเด่น ทางเดินด้านหน้าลดระดับไปเป็นจังหวะ ปล่อยให้เกิดลานพักที่กลายมาเป็นบ่อปลาคาร์พและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ถึง 3 สระ สระด้านบนรูปทรงฟรีฟอร์ม ขณะดำผุดดำว่ายจะเห็นเส้นขอบฟ้าขนานในระนาบเดียวกัน ถ้าดวงอาทิตย์ไม่ตกอย่าหวังว่าเราจะขึ้นก่อนเลย

เส้น

ShaSa Resort & Residences Samui03 ShaSa Resort & Residences Samui06 ShaSa Resort & Residences Samui04

เส้น

ห้องพักในอาคารทั้ง 3 หลังล้วนแต่ได้ชื่อว่า Seaview Suite ไม่ว่าจะเป็นแบบห้องนอนเดียว 2 ห้องนอน หรือ 3 ห้องนอน อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบตามมาตรฐานโรงแรม 5 ดาว แถมเพิ่มเตาไฟฟ้า เครื่องซักผ้า และเครื่องอบผ้าในห้อง ตั้งใจจะให้เราฝังตัวอยู่เป็นสัปดาห์แน่ ๆ เลย

เส้น

ShaSa Resort & Residences Samui07 ShaSa Resort & Residences Samui09 ShaSa Resort & Residences Samui08

เส้น

อาหารไทยที่ห้องอาหาร BEYONG THE SEA รสชาติจัดจ้านแบบดั้งเดิม เน้นวัตถุดิบของสมุยแท้ๆ หลังอาหารเย็นเด็กๆ ไปขลุกกันอยู่ที่ Kids Club ซึ่งมีทั้งเครื่อง Wii และ Play Station น้องเล็กๆ เพลินกับตัวต่อเลโก้ หรือถ้าเป็นช่วงกลางวันที่คลับมีสอนเพ้นท์บนลูกมะพร้าวด้วย

เส้น

ShaSa Resort & Residences, Koh Samui

116/1 ม.2 ต.มะเร็ด อ.แหลมเส็ด เกาะสมุย สุราษฎร์ธานี

พิกัด N9.420925 E100.009200

โทรศัพท์ 0-7791-3888

www.shasahotels.com

เส้น