สถานที่ท่องเที่ยวไทย

baanpeuan

Pumpkin Art Town ที่พักริมแม่น้ำเจ้าพระยา แหล่งรวมไลฟ์สไตล์สุดน่ารัก

เส้น
            ใครกำลังมองหาที่พักใกล้กรุงเทพ บรรยากาศดีๆ วันนี้เราขอแนะนำ Pumpkin Art Town ที่พักปทุมธานี ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา และเป็นแหล่งรวมไลฟ์สไตล์ต่างๆ เอาไว้ด้วยกัน ตอบโจทย์ทั้งการมาพักผ่อนแบบครอบครัวหรือจะมากันเป็นตี้เพื่อนๆ ก็ไม่ว่ากัน

Pumpkin Art Town บรรยากาศ

เส้น

            Pumpkin Art Town สวรรค์แห่งการพักผ่อนริมน้ำเจ้าพระยา แหล่งร่วมไลฟ์สไตล์ต่างๆ ที่มาพร้อมกับ ร้านอาหาร คาเฟ่ริมน้ำ ที่พัก สนามเด็กเล่น และโซน art & craft workshop แหล่งเรียนรู้งานศิลปะที่เปิดโอกาสให้เด็กๆ และผู้ใหญ่ได้เข้าไปเสริมทักษะสร้างสรรค์ชิ้นงานศิลปะน่ารักๆ ด้วยตัวเอง ภายใต้คอนเซปต์แบบ family-friendly ที่นี่จึงเหมาะกับการพาครอบครัวมาพักผ่อนในช่วงวันหยุด หรือใครที่อยากจะเปลี่ยนบรรยากาศมาสัมผัสบรรยากาศชิลๆ ในส่วนร่มรื่นริมแม่น้ำเจ้าพระยาสักวัน 2 วันก็ดีเช่นกัน

Pumpkin Art Town บรรยากาศ

Pumpkin Art Town บรรยากาศ

Pumpkin Art Town บรรยากาศ

Pumpkin Art Town บรรยากาศ

เส้น

           ในส่วนของที่พักมีทั้งหมด 11 ห้อง โดยจะมีห้องทั้งหมด 4 แบบ ได้แก่ Little PumpkinMiddle PumpkinBig Pumpkin และ Jumbo Pumpkin แต่ละแบบก็ตกแต่งด้วยดีไซน์ที่แตกต่างกันออกไป โดยจะเน้นเป็นแนวมินิมอล เพิ่มลูกเล่นด้วยลวดลายเพ้นท์ติ้งน่ารักๆ ที่ให้ความอบอุ่น

  • ห้อง Little Pumpkin จะสามารถรองรับผู้เข้าพักได้ 2 คน แต่แม้จะเป็นห้องขนาดที่เล็กที่สุด แต่ก็มีการตัดแต่งห้องอย่างเป็นสัดส่วน มี day bed ให้นั่งและนอนเล่นชิลๆ ระหว่างวัน แต่ชมวิวอันแสนร่มรื่นของสวนด้านนอกได้ด้วย
  •  ห้องแบบ Middle Pumpkin นั้นจะมีทั้งหมด 4 ห้อง แต่ละห้องก็จะตกแต่งไม่เหมือนกันเลยค่ะ รองรับผู้เข้าพักได้ทั้งหมด 2 คนเช่นเดียวกัน แต่จะมีสเปซที่กว้างขวางกว่า มีส่วนของ living room ให้ได้นั่งเล่น บางห้องก็จะเป็นเตียงแบบ bunk bed โดนใจเด็กๆ สุดๆ ไปเลย
  • Big Pumpkin นั้นจะรองรับผู้เข้าพักได้ทั้งหมด 4 คน เหมาะกับการมาพักผ่อนแบบครอบครัว เพราะจะมีส่วนของห้องนอน และห้องนั่งเล่นเสริมครัวแบบบิ้วอินเข้าไปในตัว พื้นที่กว้างขวางมากๆ
  • Jumbo Pumpkin จะบริการบ้าน 2 ชั้นทั้งหลัง รองรับผู้เข้าพักทั้งหมด 5 คน ตอบโจทย์สำหรับครอบครัวใหญ่ และแก๊งเพื่อนที่อยากมารวมตัวพักผ่อนกันที่นี่ ที่สำคัญคือ ทุกๆ ห้องนั้นมีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน 

Pumpkin Art Town ห้องพัก

Pumpkin Art Town ห้องพัก

Pumpkin Art Town ห้องพัก

Pumpkin Art Town ห้องพัก

Pumpkin Art Town ห้องพัก

เส้น

ข้อมูลเพิ่มเติมร้าน Pumpkin Art Town ปทุมธานี

 

ที่อยู่ : 11 หมู่ 1 ซอยกระแชง 5 ตำบลกระแชง อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี

ร้านเปิดบริการ : 09.00-20.00 น.

โทร :06-5536-6691

Facebook : Pumpkin Art Town

เส้น