สถานที่ท่องเที่ยวไทย

baanpeuan

ปนิษ PANIT Coffee สไตล์การตกแต่งร้านจากประเทศอินโดนีเซีย

เส้น
            วันนี้เราจะพามารู้จักกับร้าน ปนิษ PANIT Coffee ที่บอกเลยว่าร้านได้รับแรงบันดาลใจการตกแต่งร้านมาจากคาเฟ่จากประเทศอินโดนีเซีย โดยเดิมที่เจ้าของร้าน ชอบเดินไปชิมกาแฟ ในสถานที่ต่างๆ จนมาเปิดสเตชั่นเล็กๆ ภายในบ้านให้บริการแบบเดลิเวอรี่ จนเติบโตเป็นร้านกาแฟในที่สุด มาดูกันดีกว่าว่าบรรยากาศเป็นยังไงกันบ้าง

PANIT Coffee

PANIT Coffee

เส้น

            ความโดดเด่นของร้านนี้ เน้นความเป็นสโลว์บาร์ ที่ใช้ Flair Espresso มาเป็นเครื่องสกัดกาแฟให้กับลูกค้า สามารถเลือกเมล็ดกาแฟได้ เมนูที่ต้องสั่งอย่างคอกาแฟนม ลาเต้เย็น ถัดมาเป็น Honey Lemon Sparking Americano ที่ซ่อนความเปรี้ยวของมะนาว และเข้มด้วยกาแฟในตัว สำหรับคอกาแฟแล้ว ห้ามพลาดแแก้วนี้เลยล่ะ

กาแฟ

เส้น

          นอกจากนี้ใครมีสัตว์เลี้ยง ร้าน ปนิษ PANIT Coffee ยังสามารถนำน้องหมา น้องแมว มาเดินเล่นที่ร้านได้ (ในส่วน outdoor) โดยแนะนำช่วง 5 โมงเย็นแดดจะไม่ร้อน จุดสำคัญของร้านนั้นมีบันไดสีดำ ซึ่งเป็นมุมถ่ายรูปไฮไลต์ของทางร้าน บนเป็นดาดฟ้าสมารถขึ้นไปชมวิวได้ทั้งร้าน ถ่ายรูปเล่นกันได้ สามารถนั่งชิลรับลมได้ด้วย ทางร้านใช้โทนสีดำตัดกับสีเขียวของต้นไม้รอบๆร้าน ภายในจะตกแต่งเป็นสไตล์ loft ใช้ปูนเปลือยให้ความรู้สึกดิบๆ เข้มๆ มีกระจกขนาดใหญ่วงกลม ไว้ให้ถ่ายรูปสวยๆ ได้อีกเพียบ

บรรยากาศ

เส้น

ข้อมูลร้าน ปนิษ PANIT Coffee

ที่อยู่ : ซอยราชพฤกษ์ 8 เลี้ยวซ้ายซอยแรก เข้าไปในหมู่บ้านอิ่มอัมพร 4 ตรงมาจนสุดซอย จะเจอกำแพงสีดำ ประตูสีเขียว

ร้านเปิดบริการ : 8.00-18.00 น.

โทร : 089-411-7838

ที่จอดรถ : มี

Facebook : ปนิษ PANIT Coffee

เส้น