สถานที่ท่องเที่ยวไทย

baanpeuan

Hugo Hub บาร์ลับๆ ติดทะเลภูเก็ต บรรยากาศดี เที่ยวภูเก็ตต้องห้ามพลาด

เส้น

             ใครทีกำลังมีแพลนที่ไปเที่ยวภูเก็ตแล้วล่ะก็ วันนี้เราขอแนะนำร้าน Hugo Hub ภูเก็ต ที่ตั้งอยู่ที่หาดบางเทา (Bangtao Beach) ร้านอาหารที่มีบรรยากาศดีให้นั่งชิลล์ๆ ชมวิวทะเลได้ทั้งวัน คนรักทะเลต้องห้ามพลาด 

Hugo Hub Phuket

เส้น

            Hugo Hub Phuket ตั้งอยู่บนชายหาดบางเทา เป็นร้านอาหารที่รวบรวมเอาร้านเล็กๆ สไตล์ Food Truck หลากหลายสไตล์มารวมไว้ในที่เดียวกัน ที่นี่จะมีทั้งอาหาร แม็กซิกัน อาหารอิตาลี อาหารไทย อาหารตุรกีเป็นต้น

Hugo Hub Phuket Food

Hugo Hub Phuket Food

เส้น

             ในส่วนของบรรยากาศภายในร้านต้อกบอกเลยว่าเป็นมุมสวยริมชายหาดที่คุณสามารถมานั่งชิลได้ตลอดทั้งวันเลย โดยทางร้านจะใช้วัสดุจากธรรมชาติมาใช้ในการตกแต่งให้สอดคล้องไปกับโลเคชัน ได้ฟีลเหมือนบาร์สไตล์บาหลีเลย ใครเป็นสายดื่มทางร้านก็มีเมนูค็อกเทลให้เลือกมากมาย จะเลือกที่นั่งริมทะเลพร้อมกับบีนแบ็คสีสันสวยงาม หรือจะเลือกนั่งทางอาหารชิลๆ ในโซนด้านในก็ได้ตอบโจทย์สำหรับทุกไลฟ์สไตล์

Hugo Hub Phuket View

Hugo Hub Phuket View

Hugo Hub Phuket View

โดยรวมแล้วเรียกได้ว่านี่คือโอเอซิสแห่งอาหารของเมืองภูเก็ตเลยที่เดี่ยว เพราะที่นี่รวบรวมร้านอาหารหลากหลายสไตล์ที่คุณสั่งมาทานได้พร้อมๆ ในที่เดี่ยว เหมาะกับกลุ่มเพื่อนๆ ที่อยากจะหาที่ปาร์ตี้พบปะสังสรรค์ก้ได้ ด้วยบรรยากาศริมทะเล บอกเลยว่าได้ฟิล ฟังเพลงเพราะๆ ทานอาหารอร่อยๆ ดื่มด่ำกับบรรยากาศริมทะเลภูเก็ต เป็นร้านลับที่อยากจะแนะนำให้ทุกคนต้องมาจริงๆ

เส้น

ข้อมูลร้าน Hugo Hub

ร้านเปิดบริการ : 08.00 – 23.59 น.

โทร : 063 326 9368

Facebook : Hugo Hub Phuket

เส้น