สถานที่ท่องเที่ยวไทย

baanpeuan

Gooseberry Coffee คาเฟ่ดีไซน์เท่สาขาใหม่ที่ลาซาล-แบริ่ง

เส้น
             Gooseberry Coffee ต้องอยู่ในลิสต์ของเหล่าคาเฟ่ฮอปปิ้ง ด้วยดีไซน์สุดเท่เน้นโทนขาว-ดำ โดดเด่นสะดุดตาทั้งโซนด้านในและด้านนอก เลือกถ่ายมุมสวยได้เยอะแยะมากมาย ทั้งหมดนี้ออกแบบโดยสถาปนิกหนุ่มเจ้าของร้านผู้หลงรักการดื่มกาแฟเป็นชีวิตจิตใจ เริ่มจากเปิดสาขาแรกและได้รับการตอบรับจากคอกาแฟเดียวกันจนต้องขยายสาขา ล่าสุดเปิดสาขาใหม่แยกลาซาล-แบริ่ง แค่วันแรกก็ปังจนยั้งไม่หยุดแล้ว

Gooseberry Coffee

เส้น

            เมนูยกขบวนมาครบไม่ว่าจะเป็น Gooseberry Coffee ซิกเนเจอร์ที่ออกแบบมาให้ทั้งคนที่ไม่ชอบกาแฟนมและอเมริกาโน สามารถดื่มได้ง่ายๆ ใช้เฮาส์เบลนด์คั่วกลางผสมไซรัปผลไม้และโซดา รสชาติออกโทนฟรุตตี้ เสิร์ฟคู่มะยมเชื่อมหวานฉ่ำ เข้ากันดีทีเดียว 

ซิกเนเจอร์

            อีกแก้วคือ Dirty สัมผัสแรกที่เราได้รับคือรสเข้มของกาแฟ ตามด้วยความกลมกล่อมหอมมันของนม ขวดนี้ดื่มหมดแล้วยังเก็บกลับบ้านได้ด้วย

Dirty

            สำหรับคนไม่ดื่มกาแฟก็มีทางเลือกจี๊ดๆ เช่น Japan Wonder รสเปรี้ยวอมหวานจากไซรัปส้มยูซุผสมความซาบซ่าของโซดา ออนทอปด้วยมินท์และโรสแมรี่ ครบองค์ประกอบความสดชื่น

Japan Wonder

            นอกจากถูกปากคอกาแฟและเครื่องดื่มร้อน-เย็นทั้งหลาย สายขนมก็ไม่ควรพลาดเพราะคัดสรรเมนูมาให้จับคู่แบบเยอะมาก อาทิ Croissant ที่มีหลายรสชาติ ได้แก่ รสชาติดั้งเดิม, อัลมอนด์, ครีมนมสด หรือจะเป็นเค้กก็มีหมุนเวียนมาให้ได้ลิ้มรสชาติทุกวัน อาทิ เลมอนเค้ก, ชีสเค้ก สั่งมาจับคู่กับเครื่องดื่มได้ลงตัวทุกเมนู

Croissant

เส้น

  • ข้อมูลเพิ่มเติม

     

  • ที่ตั้ง : แยกลาซาล-แบริ่ง จังหวัดสมุทรปราการ

     

  • เวลาเปิด – ปิด : 07.00-19.00 น.

  • ราคา : เฉลี่ย 70 บาทขึ้นไป

เส้น

ใครสนใจไปลองสาขาใหม่ก็ไปได้นะ เดินทางสะดวก สายถ่ายรูปคงได้มุมใหม่ๆ เพียบเลย

เส้น