สถานที่ท่องเที่ยวไทย

baanpeuan

Cube to Cup ร้านไอศกรีมโฮมเมดพรีเมี่ยม แห่งใหม่ย่านหัวลำโพง

เส้น
             ใครกำลังมองหาร้านไอศกรีมกินต้อนรับหน้าปีนี้ ต้องไม่พลาด CUBE to CUP ร้านไอศกรีมโฮมเมดแห่งใหม่ ที่ตั้งอยู่บนชั้นสองภายในตึกเก่ากว่าร้อยปี บริเวณแยกไมตรีจิต โดยเน้นเสิร์ฟไอศกรีมเจลาโตรสชาติไทย ที่รังสรรค์จากวัตถุดิบไทยเป็นหลัก เหมาะแก่การไปเติมความสดชื่นให้ร่างกายเป็นที่สุดในหน้าร้อนปีนี้เป็นอย่างมาก โดยตัวร้านยังคงโครงสร้างเดิมของตึกสุดวินเทจเอาไว้ โดยภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์และของสะสมส่วนตัวยุคเก่าของ คุณอาร์ – ยุทธพงศ์ ชัยโรจน์ (เจ้าของร้าน) ที่เลือกสรรมาเป็นอย่างดี ช่วยเสริมบรรยากาศให้ดูอบอุ่นและคลาสสิกมากขึ้นไปอีก

Cube to Cup คาเฟ่ไอศกรีมโฮมเมด

Cube-to-Cup-

เส้น

             เริ่มต้นด้วยเมนูซิกเนเจอร์ของร้านกันเลย อัฟโฟกาโตโอเลี้ยง ไอศกรีมวานิลลาอัญชัน อัฟโฟกาโตสไตล์ไทย ที่นำโอเลี้ยงมาจับคู่กับไอศกรีมวานิลลาสีฟ้าจากอัญชัน อร่อยลงตัว เข้ากันได้อย่างไม่น่าเชื่อ

ไอศกรีมวานิลลาอัญชัน

ใครชอบความละมุน ต้องลอง ไอศกรีมกาแฟถั่วตัด  ความนุ่มนวลของกาแฟนมเข้ากันได้ดีกับสัมผัสกรุบๆของถั่วตัด โดยทางร้านเลือกใช้ถั่วตัดร้านดัง หอม หวานมันทุกคำที่เคี้ยว

ไอศกรีมกาแฟถั่วตัด 

หรือจะเลือกเป็น ไอศกรีมข้าวหลาม ที่รสชาติหวานกลมกล่อม ที่จะได้เท็กเจอร์หนึบหนับจากข้าวเหนียวดำ กินเพลินสุดๆ

ไอศกรีมข้าวหลาม

สุดท้ายถ้าต้องการเติมความสดชื่นก็ต้อง ไอศกรีมมัลเบอร์รีส้มจี๊ด ที่ผสมผสานผลไม้รสเปรี้ยวอมหวานอย่าง มัลเบอร์รีและ ผลไม้ไทยรสเปรี้ยวหอมเบาๆ อย่างส้มจี๊ด เข้าด้วยกัน กินแล้วคลายร้อนได้ดี

ไอศกรีมมัลเบอร์รีส้มจี๊ด

เส้น

ข้อมูลเพิ่มเติม

 

ที่ตั้ง : ชั้น 2 บ้านไมตรีจิตต์ ถนนไมตรีจิตต์ กรุงเทพฯ (MRT หัวลำโพง)
ติดต่อ : 08 9949 4959
เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน (11.00-19.00 น.)
Facebook : CUBE to CUP

เส้น

หน้าร้อนปีนี้ท่ามีโอกาศก็อย่าลืมแวะไปลองชิมกันดูนะ

เส้น