สถานที่ท่องเที่ยวไทย

baanpeuan

After morning café นำพื้นที่ข้างบ้านมาทำเป็นคาเฟ่สไตล์มินิมอลสุดเท่

เส้น
             วันนี้เราขอแนะนำคาเฟ่สไตล์มินิมอลสุดเท่กับร้าน After morning cafe ซึ่งร้านนี้เป็นคาเฟ่เล็ก ๆ ที่ตั้งอยู่ที่อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ คาเฟ่ขนาดสองชั้นที่ถูกตกแต่งไปด้วยบรรยากาศแบบมินิมอล ให้ความน่ารักอบอุ่น น่ามาเยือนมาจิบกาแฟสักครั้ง บรรยากาศเป็นยังไงบ้างไปชมกัน

เส้น

            ตัวคาเฟ่จะเป็นอาคารสองชั้นทรงโมเดิร์น จึงให้รูปลักษณ์ที่ดูเรียบง่าย โดยเจ้าของร้านได้ทำการตกแต่งให้คาเฟ่มีลักษณะที่โปร่งสบายด้วยประตูและบานหน้าต่างที่เปิดได้กว้าง จึงสามารถรับลมธรรมชาติได้ดีafter-morning-cafe

ธีมการตกแต่งของร้านก็จะได้มาจากสไตล์มินิมอล จึงมีโทนสีขาวครีมและน้ำตาลเป็นสีโทนหลักของร้าน ให้บรรยากาศอบอุ่นสบาย ๆ น่านั่งเล่นตลอดวัน

after-morning-cafe

เส้น

            ภายในร้านมีการจัดมุมต่าง ๆ ได้อย่างสวยงาม เฟอร์นิเจอร์หลักก็จะเป็นงานไม้ แซมด้วยของตกแต่งสีเขียวที่ช่วยให้ความสดชื่นเพิ่มขึ้น หลังร้านจะเป็นภูเขา ทำให้ที่นั่งมุมนี้ เจ้าของเลือกตกแต่งด้วยหน้าต่างบานใหญ่ จึงทำให้ลูกค้าสามารถชมความงามของธรรมชาติมุมนี้ได้อย่างถนัดตา นอกจากนี้ ของตกแต่งอื่น ๆ ภายในร้านยังเต็มไปด้วยอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับกาแฟ ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความหลงใหลในศาสตร์กาแฟของเจ้าของคาเฟ่แห่งนี้

after-morning-cafe

after-morning-cafe

อีกหนึ่งไฮไลท์ของคาเฟ่ก็จะเป็นพื้นที่ดาดฟ้า ซึ่งมีลักษณะเปิดโล่ง จึงเหมาะกับวันที่อากาศดี ๆ สามารถมานั่งปล่อยใจพร้อมกาแฟอุ่น ๆ สักถ้วยได้อย่างเพลิดเพลินเลยล่ะ

after-morning-cafe

เส้น

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
    พิกัด : สี่แยกโรงเรียนเทศบาลบานสมอโพรง ถ.คลองชลประทาน หัวหิน
    เปิดบริการ : วันศุกร์-อังคาร เวลา 09.00-19.00 น. (หยุดพุธ-พฤหัส)
    โทร. : 081-880-8035
    Facebook : After morning café

เส้น

ใครที่ชอบธรรมชาติและเป็นสายผจญภัยรับรองไม่ผิดหวังแน่นอนถ้าได้ไปสัมผัสวิวของแต่ละที่ที่เรานำเสนอไป

เส้น